top of page
DSC07032.jpg

Đề cao tính thẩm mỹ, hòa hợp tinh tế với không gian

Màn Nghệ Thuật mang lại các tác phẩm rèm màn cửa thanh nhã, hiện đại và đẹp tinh tế, phối hòa duyên dáng cùng với nội thất trong nhà và cá tính của gia chủ, góp phần làm vẹn tròn đời sống tinh thần cũng như không gian sống của bạn.

MÀN NGHỆ THUẬT

MÀN NGHỆ THUẬT ra đời vào năm 2015, trải qua một thời gian đủ dài để có thể tự tôi luyện, hoàn thiện và khẳng định được giá trị của mình qua từng dòng sản phẩm rèm màn tuyệt vời nhất để lan tỏa và mang đến một không gian sống trọn vẹn, đong đầy cảm hứng sống cho khách hàng.

Từ những mẫu rèm màn thủ công made-in-Vietnam mang đậm đường nét tinh tế, nhã nhặn cho tới những sản phẩm trong họa tiết xen lẫn nét chấm phá thẩm mỹ nghệ thuật độc đáo, Màn Nghệ Thuật chưa từng dừng lại trong suốt 5 năm qua trên hành trình đồng hành, mang đến ngôi nhà bạn những mẫu rèm màn thiết kế ấn tượng, tỉ mỉ và chất lượng nhất.

 

Trong những chất liệu vải từ Châu Âu, Anh, Bỉ, Ý, Hàn Quốc… được nhập khẩu và tuyển chọn khắc khe cùng với tay nghề thủ công cần mẫn và chăm chỉ của người Việt mình, Màn Nghệ Thuật luôn cam kết đến bạn những sản phẩm rèm màn không những trong chất lượng cao và tinh xảo nhất mà còn mang đến bạn những giá trị to lớn về một không gian sống trọn vẹn và hơi thở đương thời không thể thiếu vắng.
 

DSC03048.jpg

GIÁ THÀNH CÔNG NHIÊN

Thay vì chủ đích nâng giá thành để tung chương trình khuyến mãi, Màn Nghệ Thuật hiếm khi giảm giá. Chúng tôi mang lại giá cả chính trực, chủ định tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo giá thành tốt nhất trong thị trường rèm cửa cao cấp tại Việt Nam.

​THỊ CẢM TINH TẾ, HIỆN ĐẠI

Màn Nghệ Thuật hoàn thiện hóa rèm cửa theo khuynh hướng đề cao tính thẩm mỹ tinh tế, đẹp hiện đại và hài hòa toàn hảo nhất với phong cách sống của gia chủ. Với thực nghiệm lâu năm về nội thất rèm và thị cảm tinh tế nghệ thuật, Màn Nghệ Thuật cam kết mang lại tác phẩm rèm màn chẳng những thỏa mãn công năng phải có, mà còn tô điểm không gian sống, giúp bạn luôn thưởng trọn vẹn đầy cuộc sống với cảm hứng sống dồi dào.

TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG MAY

Màn Nghệ Thuật vận hành riêng xưởng may độc lập, 100% khép kín từ thiết kế đến thành phầm, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo toàn vẹn, mọi khâu đều được để tâm, cần mẫn và chu đáo từ nghệ nhân tại xưởng.

VẢI RÈM ĐỘC QUYỀN

Màn Nghệ Thuật tuyển nhập vải rèm cao cấp đẹp tinh tế, đa phần là các mẫu độc quyền chỉ có tại Màn Nghệ Thuật. Chất liệu vải rèm cao cấp thể hiện qua sợi vải, màu sắc lên sắc sảo vì kỹ thuật nhuộm vải hàng đầu và họa tiết rất độc đáo, sắc béng.

DSC09187.jpg
bottom of page