top of page

Rèm Nhung Cao Cấp Paris Velvet - Quý Phái Theo Phong Cách Châu Âu

Không gian sống trở thành tuyệt tác nội thất với bộ sưu tập rèm nhung cao cấp Paris Velvet! Sự mềm mại của velvet kết hợp với ánh sắc phản chiếu đặc trưng mang lại sự sang trọng và ấm áp không thể chối từ. Tông vàng đồng tinh tế không chỉ thể hiện sự thịnh vượng và phong phú mà còn tạo nên một không gian riêng tư, không gian sống ngay lập tức được nâng tầm về thẩm mỹ.


Rèm nhung cao cấp được làm từ vải velvet màu vàng óng ánh
Rèm nhung cao cấp được làm từ vải velvet màu vàng óng ánh

Velvet là một chất liệu thường được dùng trong các thiết kế nội thất cao cấp vì tính mềm mại và khả năng phản chiếu ánh sáng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên các hiệu ứng sang trọng từ chất liệu nhung chỉ đến từ dòng vải velvet thượng hạng - Paris Velvet Collection là dòng vải như thế, chất liệu này không chỉ cung cấp vẻ ngoài hào nhoáng và quý phái, mà còn đảm bảo sự ấm áp cần thiết, thích hợp cho các không gian sống hoặc những khu vực cần sự riêng tư và cách âm.


Bạn có thể chọn màu vàng đồng để mang đến một nét sang trọng và cổ điển. Đây là màu sắc thường được liên kết với sự phong phú và thịnh vượng, thường xuyên xuất hiện trong các thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển hoặc thời Victoria.


Rèm nhung phù hợp với các không gian như phòng khách, phòng ngủ hoặc thư viện trong một ngôi nhà. Chúng không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn tăng cường khả năng kiểm soát ánh sáng và bảo vệ sự riêng tư.


Rèm nhung sang trọng trong collection Paris Velvet
Rèm nhung sang trọng trong collection Paris Velvet

Comments


bottom of page